dai ly tau bien

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

Dịch vụ

ĐẠI LÝ TÀU BIỂN VÀ MÔI GIỚI HÀNG HẢI

1. Đại lý tàu biển:

Saigonship đang làm đại lý hàng hải cho nhiều chủ tàu và nhà khai thác tàu hàng đầu quốc tế như Maersk Line và MCC Transport Singapore. Dịch vụ đại lý tàu biển của chúng tôi hoạt động 24h /24h liên tục các ngày trong năm nhằm đảm bảo việc thông tin liên lạc kịp thời, đúng lúc, chính xác và chuyên nghiệp cho chủ tàu. Trải qua nhiều năm làm việc, chúng tôi đã xây dựng được mối quan hệ rất chặt chẽ và bền vững với các Cảng vụ, Cảng biển trong khu vực, các ban ngành hữu quan.

Ngoài việc làm đại lý thu xếp thủ tục nhập-xuất cảnh cho những con tàu đến làm hàng và rời cảng chúng tôi còn cung cấp các loại hình dịch vụ như : cung ứng thực phẩm, nước sinh hoạt, thay đổi thuyền viên, đưa đón khám chữa bệnh, giao nhận phụ tùng tàu biển … trên phương châm chi phí hợp lý, thủ tục nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Với các chi nhánh trải rộng từ Bắc vào Nam như chi nhánh Hải Phòng, Saigonship Đà Nẵng, chi nhánh Quy Nhơn, chi nhánh Cần Thơ và tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi sẽ làm hài lòng đối với các chủ tàu và nhà khai thác tàu.

2. Môi giới tàu biển:

Qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng và phát triển một hệ thống đầy đủ những đối tác tin tưởng và hiệu quả nhất trong lĩnh vực môi giới thuê tàu. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, có kiến thức sâu trên thị trường hàng hải quốc tế, công ty Saigonship sẽ đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về môi giới thuê tàu trên một phạm vi thị trường rộng với mức giá tốt nhất. Dịch vụ được cung cấp cho tất cả cảng biển trong nước và trên thế  giới  nhờ vào mối quan hệ thân thiết và hiệu quả với những công ty môi giới, người thuê tàu, chủ tàu nổi tiếng trong nước và quốc tế.   

 

Bài viết khác

Với lợi thế hoạt động lâu năm trong trong ngành vận tải biển, công ty Saigonship có mạng lưới chi nhánh trải dài từ Bắc...
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường
news_detail