CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬN TẢI BIỂN SÀI GÒN

Tin Tức

SAIGONSHIP tổ chức tham quan nghỉ mát 2020

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty SAIGONSHIP, BCH Công đoàn Công ty đã tổ chức tham quan nghỉ mát năm 2020 tại TP Đà Nẵng - Hội An cho CBCNV Công ty. Do đặc thù tính chất công việc nên Công ty tổ chức thành 2 đợt (đợt 1 từ ngày 19 đến 21/6/2020 và đợt 2 từ ngày 26 đến 28/6/2020) với sự tham gia của 62 cán bộ công nhân viên Công ty.

Tổ chức nghỉ mát hàng năm cho CBNV là một trong những hoạt động hàng năm được Ban Lãnh đạo và Công đoàn Công ty luôn chú trọng, quan tâm đến đời sống tinh thần của người lao động nhằm giúp anh chị em nhân viên có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi giải trí sau thời gian làm việc vất vả, thư giãn bên đồng nghiệp, người thân và gia đình của CBCNV sau những ngày làm việc vất vả. Bên cạnh đó, còn giúp thắt chặt tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên công ty SAIGONSHIP.

Trong chuyến du lịch lần này, Đoàn đã tham quan các địa điểm nổi tiếng của miền Trung như phố cổ Hội An, Bà Nà Hill, Chùa Linh Ứng.

Kết thúc chuyến du lịch, cả đoàn đều cảm thấy vui vẻ, hào hứng, phấn khởi hơn, chuẩn bị tinh thần hăng say làm việc. Kỳ nghỉ mát năm 2020 vừa qua thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái và tăng cường tình đoàn kết giữa các thành viên trong công ty và giữa lãnh đạo với nhân viên.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

 

Bài viết khác

Ngày 21/5/2021, tại hội trường Công ty CP Vận tải biển Sài Gòn đã diễn ra Hội nghị Đại biểu Người lao động. Đến...
Ngày 28/4/2021 tại Khách sạn Oscar Sài Gòn, địa chỉ số 68A Nguyễn Huệ, Quận 1, TP.HCM, Công ty CP Vận tải biển Sài Gòn tổ...
Ngày 22/01/2021 Công ty CP Vận tải biển Sài Gòn đã tổ chức buổi Liên hoan tất niên 2020 và mừng xuân Tân Sửu 2021.
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường